Thứ Bảy, 21 tháng 10, 2017

247 & 247

Những cách lấy lòng người yêu


- Thỉnh thoảng tặng nhau một món quà

Bí mật mua một bó hoa, một phần trái cây, bánh ngọt các kiểu gởi đến công ty hay nhà người yêu, để người đó bất ngờ trong hạnh phúc. Lưu ý đừng tặng món quá đắt tiền, người đau sẽ là mình chứ không phải bồ. Cũng lưu ý thay nếu không để tên người gởi thì nó có thể đi cảm ơn đứa khác chứ không nhớ tới mình.

- Quan tâm đến người thân của nhau

Ngoài ngày sinh nhật của bạn ấy thì phải nhớ ra, ngày sinh nhật của ba má, em út anh anh chị ruột của bạn ấy cũng nên nhớ, để rồi mua một món quà nhỏ nhưng ý nghĩa tặng cho thấy mình là người có để ý trước sau. Lưu ý chỉ tặng cho ba má anh chị em, chứ không phải cô chú dì út, thím ba, dượng bảy, anh năm hàng xóm gì cũng tặng.

- Hỏi thăm về công việc và động viên nhau

Không chỉ ăn chơi bên nhau, phải chia sẻ cả chuyện công việc cùng nhau, nhiều khi không thể giúp đỡ gì thì kêu nhau cố gắng hơn, chăm chỉ hơn, qua giai đoạn khó khăn rồi thì mình sẽ đi nghỉ mát hay vui vẻ bên nhau. Lưu ý không phải khuyên nó là giờ ráng làm công rồi sau này cũng đi móc bọc. Cái đó là mất dạy chứ không phải yêu.

- Chăm sóc sức khỏe cho nhau

Nếu có thể tự tay chuẩn bị đồ ăn cho nhau thì tốt, còn nếu bận quá thì có thể mua những thứ bổ dưỡng, có nguồn gốc thiên nhiên. Ai da xấu thì cho uống Chanh Bạc Hà có thể làm cho đẹp da, mắt mờ hay nhìn nhầm gái nhà người ta thành gái nhà mình thì cho uống gấc mâm xôi cho sáng mắt. Còn ai làm việc mười tiếng một ngày, tối còn phải làm thêm thì cho uống gấc tự nhiên lạc tiên để cho đầu óc minh mẫn.

- Hiểu về cả thói quen ăn uống của nhau

Khi mà hai người vào quán ăn, nếu người yêu của mình có thể gọi giùm mình luôn những món mình muốn ăn thì vô cùng vui và tự hào vì người đó hiểu mình. Hoặc người đó hiểu sở thích ăn uống của mình và chỉ chọn những món ăn tốt cho sức khỏe chứ không phải các loại nước chỉ toàn hóa chất.

Cuối cùng thì chúc các bạn lấy lòng người yêu thành công.