Thứ Bảy, 21 tháng 10, 2017

247 & 247

Những trò chơi dễ thương dành cho nhóm bạn thân khi đi cùng nhau


Mỗi lần bạn bè tụ họp với nhau, điều nhức đầu nhất là không biết tìm ra trò gì chơi để thắt chặt tình đoàn kết yêu thương nhau, chứ ngồi nói xấu chúng sanh bá tánh hoài thì cũng kỳ. Sau đây xin bày ra một số trò để mỗi lần tụ tập có thể chơi cùng nhau.

1. Đi Karaoke

Hoạt động văn thể mỹ lành mạnh, dành cho nhóm thích hát dù hát không hay, cũng có thể coi như là màn tra tấn tập thể tàn nhẫn nhất bằng các chức năng tra tấn âm nhạc đỉnh cao. Lưu ý là chia tiền cho đều, tốt nhất là tính theo bài, hay thi ca, cứ đứa nào hát dưới 80 điểm thì quăng 20 ngàn vô để dành lát tính tiền, tránh tình trạng có đứa không cầm được cái micro mà ra chia tiền y chang mấy đứa ôm micro hát thì dễ đánh lộn rồi xa nhau.

2. Đổ cá ngựa

Thích hợp cho nhóm bốn người, có thể năm người, đứa không chơi thì đi lo trà nước cho bạn bè, lát ai ăn cho tiền lại. Luyện trí não, tăng khả năng tính toán và tập đếm số khá hiệu quả. Lưu ý là chỉ nên chơi lúc tỉnh táo, say say đừng nên chơi, đi lộn nước rồi bị đá, cãi nhau xong phang con ngựa vô mặt nhau thì mất bạn. Chơi riết sẽ thấy mặt nhau như mặt ngựa.

3. Đánh bài

Cũng là môn luyện trí tuệ, đoán tâm ý, dự đoán tương lai và thắt chặt tình bằng hữu. Hợp cho nhóm bạn từ hai cho đến 12 người, có thể chơi nhiều môn phối hợp tùy lúc tùy người. Lưu ý là chơi ăn tiền thì chơi ăn ít ít thôi, chứ chơi nhiều quá, thắng thua dữ quá rồi đánh nhau, mất vui, không thì công an ụp vô mai lên báo phá sòng bạc cô chiêu cậu ấm thì kỳ.

4. Cùng nhau chạy xe đi xa

Tốt nhất là đi mấy chỗ gần gần, cách khu trung tâm mình ở tầm một hai tiếng chạy xe, rồi chạy xe máy ra đó chơi, có tiền thì thuê cái biệt thự ở chung, bơi lội nấu ăn nướng thịt, ít tiền thì ngủ lều bạt, ngồi ăn lề đường hay trên bờ biển, nhưng nhớ đi chơi thì dọn dẹp sạch sẽ chỗ mình chơi, giữ gìn vệ sinh môi trường, tuân thủ luật giao thông các kiểu, đừng để người ta chửi là cô hồn các đảng đi phá làng phá xóm.

Chúc các bạn có những buổi tụ họp bạn bè vui vẻ.