Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017

247 & 247

[ Guide về thẻ California Fitness and Yoga Center & cách mua thẻ giá tốt ]


Hi, mọi người.

Do đặc thù công việc thường xuyên phải đi công tác nên mình không thể tập cố định một chỗ mà phải chọn một hệ thống phòng tập có mặt toàn quốc. Elite Fitness thì ngon nhưng giá cao quá không với nổi, thế nên mình chọn CFYC do có nhiều cơ sở hơn. Tuy nhiên ma trận của CFYC khiến cho khách hàng không thể nào biết được cái mức giá mà mình có thể chi trả cho luyện tập, thế nên mình viết bài viết này để chia sẻ chút kinh nghiệm, hi vọng nó có ích cho các bạn.

Đầu tiên là về các hạng thẻ:

_ Thẻ Gold: Thẻ cùi nhất của CFYC, quyền lợi là được access vào toàn bộ các lớp học tại DUY NHẤT 1 CLB, không được bơi.

_ Thẻ Platinum: Quyền lợi tương tự như thẻ Gold nhưng tập được nhiều CLB trong phạm vi vùng miền. Thẻ này cũng là loại thẻ phổ biến nhất.

_ Thẻ Titanium: Quyền lợi tương tự như thẻ Platinum, tuy nhiên được phục vụ khăn miễn phí và được access vào UFC GYM - một loại hình CLB mới thiên về võ vẽ và quyền lợi được cao hơn thẻ Platinum ở chỗ là tập được toàn quốc trừ các câu lạc bộ cộp mác Centuryon.

_ Thẻ UFC GYM: Tương tự như thẻ Titanium nhưng form thẻ khác, cộp mác UFC GYM và chất liệu trông sang chảnh hơn.

_ Thẻ Diamond: Quyền lợi tương tự thẻ Titanium nhưng có bơi.

_ Thẻ Centuryon Albus: Nó là dạng thẻ GOLD của CLB cộp mác Centuryon, nhưng không được vào bơi.

_ Thẻ Centuryon Royal: Được đi các CLB cộp mác Centuryon lẫn thường, được vào bơi.

_ Thẻ Centuryon Diamond: Quyền lợi như thẻ Centuryon Royal nhưng được dắt thêm người vào. Tuy nhiên không vào được Yoga Plus - một dạng CLB tập... Dịch Cân Kinh

_ Thẻ X Prize: Được bán đợt kỉ niệm 10 năm thành lập CFYC, quyền lợi như thẻ Centuryon Diamond nhưng vào được Yoga Plus.

_ Thẻ Centuryon Chartered / UFC Championship: Thẻ bá đạo nhất, được chui vào tập mấy khu riêng của từng CLB, có phòng thay đồ riêng rất sang chảnh.

_ Thẻ CaliKid: Đơn giản là thẻ dành cho bọn trẻ con 8 tuổi vào CLB riêng cho chúng nó, với trang thiết bị cũng như lớp tập phù hợp hơn.

_ Thẻ Yoga Plus: Để luyện Dịch Cân Kinh nhằm làm bá chủ võ lâm.

Đó là một số hạng thẻ thường thấy, còn một số loại đặc biệt nữa nhưng không phổ biến nên mình không liệt kê tại đây.

Còn về thang giá của thẻ, CFYC nó không có một thang giá cố định nào, nó sẽ lên xuống theo kiểu vé máy bay. Những tháng cao điểm của luyện tập thì giá thẻ tập sẽ rất là đắt và thường không được quyền lợi như mong muốn, tuy nhiên sẽ có những tháng kiểu như tháng Giêng chả ai đi tập nên thẻ rẻ vl...

Vậy nên khi mua thẻ ở CFYC, hãy cứ nghe tư vấn thật nhiệt, trình bày hoàn cảnh (nhà em nghèo ba má đông, blah blah... ) nhu cầu tập luyện ntn, các tư vấn viên sẽ tư vấn cho bạn phù hợp. Tuy nhiên các bạn nên biết là mình có thể trả giá sao cho phù hợp với túi tiền. Các bạn tư vấn viên lẫn quản lý ở đấy đều chịu áp lực về doanh số vì bản thân CLB đó cũng chịu các áp lực khác như tiền điện, tiền nước hàng tháng, các nhà quản lý cũng áp đặt về các tiêu chí như khả năng lấp chỗ trống các khung giờ các kiểu... Nói túm lại các bạn hoàn toàn có quyền chủ động. Trong trường hợp các bạn nghèo vl hay tài chính căng, lúc đấy họ sẽ đá nhân viên ngân hàng sang tư vấn thẻ tín dụng cho bạn làm trả góp (lúc này lại có thêm câu chuyện khác nữa). Còn trường hợp bạn đã chốt, ok rồi nhưng đang bận nhậu tiếp khách? Sẽ có người mang máy POS tới cho bạn quẹt thẻ.

Thôi nói qua vậy thế là đủ các bạn hiểu rồi, còn 1 nguyên tắc nữa khi mua thẻ là mua càng nhiều giá sẽ càng rẻ. Bỏ tiền ra khoảng dưới chục triêụ chỉ được thẻ Gold 15 tháng thôi, 12 củ may chăng lên Platinum trong 24 tháng. Như mình nhờ đẹp chai khoai to dẻo mỏ nên mua được thẻ tập trùm cuối luôn trong... 5,6 năm với giá... 200 củ. Tập đến chết cũng không hết thẻ.

Theo: Đào Tuấn