Thứ Tư, 29 tháng 11, 2017

247 & 247

Vài lời tâm sự gửi đến anh em đang muốn mua một chiếc motor PKL


Nếu các bạn đang rất thích một chiếc motor phân khối lớn (pkl) nhưng các bạn cứ mãi lăn tăn và đắn đo để đưa ra lựa chọn một chiếc xe, thì khi mua được chiếc xe vừa túi tiền thì chưa chắc bạn đã vừa ý, khi mua được chiếc xe vừa ý thì chắc có lẽ bạn đã già, vậy tuổi trẻ tại sao các bạn không mạnh dạn mà trải nghiệm muôn màu của cuộc sống. Xe cộ cũng vậy, nó là thú vui duy nhất mà người đàn ông có thể tìm đến suốt cả cuộc đời. Đàn ông càng trải nghiệm càng nhiều càng dày dặn và trưởng thành. Nhưng các bạn cứ đắn đo không dám thực hiện điều mình mong muốn thì sao biết được cái nào hay cái nào dở ở trên đời. Hay các bạn cứ định mãi ngồi đó và nghe người ta kể về những trải nghiệm của cuộc đời của họ.

Hãy thôi quanh quẩn tìm lý do và đứng dậy tự vẽ lên bức tranh của cuộc đời mình đi.

Cuộc sống ngắn lắm anh em ạ, và đôi khi mình không kịp thực hiện những mong muốn thổn thức ấy. Đôi lúc bạn thiếu đi người tri kỷ để sẻ chia sự đam mê, kiến thức, những trải nghiệm và cùng nhau cháy hết mình trên tay lái. Nếu các bạn không có người hiểu mình, thì chỉ có chiếc xe là gắn kết với bạn mãi mãi.

Tôi ko cổ suý các bạn ăn chơi đua đòi, nhưng hãy thực hiện ước mơ khi còn có thể, sau này khi có gia đình (hoặc đã có) thì cơ hội không còn nhiều nữa dù các bạn có được gia đình ủng hộ hay không thì rào cản cũng trở nên càng nhiều mà đôi khi nó xuất phát từ chính thâm tâm bạn. Khi tôi mê nó, tôi sẽ theo đuổi nó đến cùng - bất chấp mọi thứ có diễn ra thế nào, người ta đàm tiếu hay nói gì kệ họ vì họ chỉ có thể nhìn ta lướt qua cuộc đời họ mà thôi, dù có nói gì họ cũng chỉ có thể nói sau lưng ta vì khi nhìn lại quãng đường ta đi đã bỏ quá xa họ rồi.

http://www.24and24.com/search/label/XE