Thứ Sáu, 1 tháng 12, 2017

247 & 247

Bài viết dành cho các bạn muốn sử dụng FACEBOOK phục vụ một cách THIẾT THỰC


SỬ DỤNG FACEBOOK ĐỂ LÀM GÌ?

(Bài viết dành cho những bạn muốn sử dụng facebook để phục vụ 1 cách THIẾT THỰC cho cuộc sống. Bài viết khá dài, các bạn không quan tâm vui lòng bỏ qua).

Vâng, sử dụng để làm gì tùy ở mọi người. Tuy nhiên, thật tiếc cho các bạn đang lãng phí một phương tiện phục vụ cho sự phát triển quá tốt như facebook.

Vậy facebook có thể làm được gì?

1. Kết nối và xây dựng các mối quan hệ trong xã hội.

Đặc biệt trong những năm gần đây, nhiều người thành công bắt đầu sử dụng facebook và khá cởi mở. Đó là cơ hội rất tốt để bắt đầu xây dựng những mối quan hệ với những người thành công, những người giỏi trong nhiều lĩnh vực. Bạn không dễ để bắt đầu xây dựng những mối quan hệ như thế ngoài xã hội.

2. Giúp bạn ngày càng giỏi hơn trong nhiều lĩnh vực.

Thứ 1, giỏi hơn trong giao tiếp. Giao tiếp với mọi người trong nhiều lĩnh vực, thuộc nhiều thành phần xã hội khác nhau, là cách không thể tốt hơn để học và hành kỹ năng giao tiếp. Muốn giỏi giao tiếp, hãy COMMENT.

Thứ 2, giỏi về nghề nghiệp. Nếu bạn thực sự mong muốn giỏi về nghề nghiệp, FB giúp bạn tìm được những người thầy, những người cùng làm trong lĩnh vực của mình để học hỏi và cọ xát lẫn nhau. Bạn chú ý, nếu chỉ HỌC từ những người khác bạn sẽ không giỏi được nhiều. Muốn giỏi hơn, phải vừa học và vừa DẠY lại người khác. DẠY trên FB không có gì to tát. Chia sẻ những gì bạn biết với mọi người, đó là cách bạn đang dạy trên facebook.

3. Giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp và có thu nhập cao hơn.

Facebook là môi trường rất tốt giúp bạn giới thiệu và chứng minh năng lực của bạn. Thay vì gặp một nhà tuyển dụng và nộp hồ sơ về bạn. Thì trên facebook, bạn có cơ hội thể hiện trước, 100, 1000, nhà tuyển dụng. Tất nhiên cơ hội có việc làm tốt hơn, thu nhập cao hơn cũng sẽ mở rộng cho bạn.

Facebook là một phương tiện rất hiệu quả để phát triển, khó có phương tiện nào khác thay thế nếu biết sử dụng đúng cách.

Nếu muốn sử dụng facebook để phát triển, hãy nói về bạn, chia sẻ những gì mình có, những gì mình thấy có ích cho bạn bè.

Phê bình hay phán xét một người xa lạ, một ông bà nào đó xa lơ xa lắc, tận đẩu tận đâu, không làm bạn giỏi hơn, cũng không làm người khác thấy bạn giỏi hơn hay yêu quý bạn hơn.

Điều thiết thực nhất trong cuộc sống là lo cho mình trước. Nếu muốn sử dụng facebook để phát triển, trước khi post một điều gì đó lên facebook, hãy tự hỏi điều đó mang lại điều gì cho mình?

Những người đã phát triển và thành công, họ sử dụng facebook như một phương tiện giao lưu với bạn bè trong xã hội. Họ không cần sử dụng facebook để phát triển, và có thể làm tất cả những gì mình thích với facebook.

Tuy nhiên với những ai chưa phát triển, việc xem facebook như một phương tiện để chơi quả thật là đáng tiếc. Điều đó cũng giống như bạn có một cái ô tô thật tốt, nhưng chỉ để cuối tuần đi chơi, còn khi đi làm việc hàng ngày thì phải còng lưng cuốc bộ.

Chào bạn cuối tuần!

NN

Xem thêm:

FACEBOOK & THƯỚC ĐO GIÁ TRỊ CỦA BẠN

AI CŨNG CÓ VÀNG TRONG TAY, ĐỪNG TRÁCH CUỘC SỐNG KHÔNG CÔNG BẰNG?

PHỤ HUYNH CẦN BIẾT - HỌC SỬ DỤNG FACEBOOK ĐỂ DẠY CON

BẠN SỬ DỤNG FACEBOOK ĐỂ LÀM GÌ?

QUYỀN LỰC FACEBOOK VÀ NHÂN CÁCH NGƯỜI DÙNG

TÌNH YÊU SINH VIÊN THỜI FACEBOOK

Rất nhiều người vẫn CHƯA Ý THỨC Facebook thực sự là một ngôi nhà mặt tiền

MỞ RỘNG MỐI QUAN HỆ BẰNG FACEBOOK

CẢI THIỆN KỸ NĂNG VIẾT CỦA BẠN [ PHẦN 1 ]

POST VỀ NGHỀ NGHIỆP TRÊN FACEBOOK CÓ GÌ HAY?

POST GÌ TRÊN FACEBOOK?