Thứ Năm, 7 tháng 12, 2017

247 & 247

CÁCH XEM TÀI KHOẢN GOOGLE ADSENSE 1 CÁCH CHÍNH XÁC NHẤT


Xin chào các bạn, hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cho bạn nào chưa biết cách xem tài khoản Google Adsense 1 cách chính xác nhất và cách tôi thường dùng đó là:

Kiểm tra số liệu thống kê hàng ngày

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang chủ của Google Adsense và đăng nhập tài khoản Adsense của các bạn vào.

Ở phần trang chủ của tài khoản Adsense của bạn Google chỉ cho hiển thị THU NHẬP ƯỚC TÍNH từ đầu ngày tới giờ > Hôm qua > 7 ngày qua > tháng này > 28 ngày quaSỐ TIỀN CÒN LẠI trong tài khoản.

Để xem kỹ hơn về tài khoản Adsense của bạn thì các bạn chọn Tab BÁO CÁO HIỆU SUẤT

Các bạn bấm tiếp vô BÁO CÁO THƯỜNG DÙNG

Tại đây sẽ xuất hiện những báo cáo CƠ BẢN nhất, mình thì mình chỉ quan tâm đến phần BÁO CÁO NÂNG CAO mỗi khi vào tài khoản kiểm tra hàng ngày mà thôi. Các bạn click chuột vô phần này sẽ hiện ra 1 số chức năng nâng cao khác, và với mình thì chỉ chọn tới phần TRANG WEB ĐƯỢC XÁC MINH nữa mà thôi.

Ở phần này nó sẽ hiện ra tất cả các doanh thu của từng website một, ( tại vì mình có nhiều web nên thường kiểm tra tài khoản ở các phần này để xem mỗi trang web của mình ngày hôm nay được bao nhiêu views, bao nhiêu lượt click và cuối cùng là mỗi trang web được tổng bao nhiêu tiền. Và khi biết được những thống kê đó rồi nếu không có vấn đề gì nữa là mình thường out luôn tài khoản.

Cách của mình là kiểm tra với nhiều website trong 1 tài khoản Adsense còn đối với các bạn có 1 website 1 tài khoản adsense thì không cần kiểm tra loằng ngoàng như mình, chỉ cần kiểm tra đơn giản thôi.

Và tới đây mình sẽ kết thúc bài, ở trên mình có nói là nếu kiểm tra không có vấn đề gì khác nữa thì mình sẽ out luôn tài khoản ra là vì mình cảm thấy là mình đã cố gắng tối ưu vị trí quảng cáo cho từng site của mình, để đạt hiệu quả cao nhất ở thời điểm hiện tại rồi nên mình nói như vậy, và bài tiếp theo mình sẽ chỉ dẫn và phân tích cho các bạn về cách lựa chọn quảng cáo và vị trí, kích thước quảng cáo của mình. Hãy cùng đón chờ bài mới nhé.

Thank You!