Thứ Năm, 7 tháng 12, 2017

247 & 247

Chị em phụ nữ nên chú ý điều này giùm em một cái


Mình mặc đồ đẹp, mình xài hàng hiệu, mình sức bông thủy sực nức trên người, phụ đề Việt ngữ bông thủy là nước hoa, thì mình phải chú ý đến những thứ nhỏ nhặt chung quanh mình nữa nha, chứ không phải như vậy không là đủ.

Đặc biệt là chuyện lông lá trên người.

Trời thụ phấn nó, chứ sáng nay thấy chị kia cũng đẹp đẹp lắm, mặc cái áo hai dây cũng xinh xinh lắm, đang đứng thì giơ cánh tay lên để lấy đồ, dưới cánh tay, dù không quá dài nhưng cũng điểm xuyến vài điểm nhấn như rừng Na Uy. Chưa kể chuyện lông dưới cánh tay, nhiều khi còn là lông dưới chân, nhiều bà mặc váy, mặc đầm, không cạo lông chân cũng nhất quyết không xài tất da, nhìn nó lún phún, thấy ngộ lắm.

Dạ, vâng, đồng ý rằng hiến pháp nước nhà có quy định là mỗi người dân đều có quyền nuôi lông nuôi lá trên người, không ai ngăn cấm, nhưng mà dựa theo mức thẫm mỹ đám đông thì phụ nữ có lông ở những vùng đó thì nhìn không có thuận con mắt lắm, cũng như đàn ông, giở cánh tay lên mà dưới nách không có cọng lông nào thì cũng thấy dị lắm.

Vậy nên, chị em bánh bèo muốn làm đẹp, hãy chú ý đến chuyện lông lá trên người. Không quen tự cạo tự dọn thì có thể ra dịch vụ.

Chứ đàn bà con gái, giở cánh tay lên mà lông dài quá thì nghĩ cũng lạ lắm à nghen.

24 & 24 - 247 & 247 - 365 & 365