Mình vừa gọi điện lên đại sứ quán Hàn Quốc tại Fukuoka hỏi lại cho chắc mới dám trả lời mọi người.

TNS VÀ TTS HOÀN TOÀN CÓ THỂ XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

Những thứ cần chuẩn bị:

Để xin visa các bạn cần chuẩn bị:

- Mang hộ chiếu đi.

- Kèm thêm chứng nhận đang làm việc hoặc lịch trình ở Hàn cho khả năng đỗ visa cao hơn.

- Bản khai xin visa có thể tải trên mạng về tự điền hoặc đến đại sứ quán lấy mẫu để điền.

- Photo thẻ gai.

- 1 ảnh 3.5X4.5 ( cái này dùng ảnh 3X4 cũng không vấn đề gì. Hihi )

- 2200¥ tiền lệ phí ( nếu muốn đi 2 lần liền thì xin luôn double visa hết 6600¥ )

- Mua kèm レターパック 510¥ ở bưu điện gửi cùng để khi có visa họ sẽ gửi về tận hòm thư đỡ phải đi lấy mất thời gian, tốn tiền đi lại.

CHÚ Ý: Thời gian nhận đơn xin visa chỉ trong buổi sáng nên mọi người nhớ đến đúng giờ nha.

Chúc mọi người thành công và chuyến đi vui vẻ.

#Vì_cuộc_đời_là_những_chuyến_đi

#Travel_with_mei

#人生は旅である

CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐI HÀN TỪ NHẬT - VÉ MÁY BAY ĐI HÀN CHỈ TỪ 500¥

Xem thêm:

Vì sao mình thường đưa cả gia đình đi Thái Lan chơi

Làm sao để có tiền đi du lịch?

Pai - một thị trấn yên bình và an lành ở cao nguyên phía Bắc của Thái Lan

5 chỗ nên đến chơi khi qua Bangkok – Thái Lan

KINH NGHIỆM & MẶC ĐỒ KHI ĐI MÁY BAY TIẾT KIỆM THỜI GIAN CÔNG SỨC

VÉ MÁY BAY
BÀI VIẾT CÓ HỮU ÍCH?

CHIA SẺ BÀI VIẾT LÊN FACEBOOK:

Related Posts